Về Nguyễn Huy Hoàng

Mình tên là Nguyễn Huy Hoàng là một biên tập viên của site về thông tin sức khỏe và y khoa với tên miền là curefor-eczema.com. Mình rất hy vọng với những bài viết đóng góp của mình cũng như đội ngũ biên tập của site curefor-eczema.com có thể mang lại giá trị gia tăng nhiều hơn cho mọi người.

Tất cả chúng tôi đều mong muốn có thể xây dựng một blog dẫn đầu thế giới trong công cuộc xây dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe bằng những bài viết với thông tin chính xác và tin cậy. 100% bài viết cung cấp trên curefor-eczema.com đều đã tìm hiểu, chắt lọc và tổng hợp thông qua các bài báo, bài viết, dịch vụ cộng đồng, ý kiến các chuyên gia và các đánh giá y khoa để đem đến cho độc giả những thông tin chính xác nhất

Những nội dung chính mình tham gia biên tập bao gồm:

Thuốc Tây: Cập nhật tất cả các thông tin về các loại thuốc như: Công dụng, cách sử dụng, chống chỉ định,…

Bệnh: Chia sẻ đến mọi người kiến thức về những loại bệnh thường gặp ở vả người lớn và trẻ em cũng như các phương pháp phòng ngừa và chữa bệnh.

Dân gian – mẹo: Chia sẻ đến mọi người các mẹo phòng và chữa bệnh hiệu quả. Tổng hợp các bài thuốc dân gian được truyền lại từ ngàn đời xưa giúp chữa khỏi bệnh nhanh chóng và an toàn.

Tin tức khác :Tổng hợp tất cả các thông tin mới nhất trong ngày về nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh tế, giáo dục, sức khỏe,….

Mình và đội ngũ biên tập cam kết sẽ đem đến cho các bạn đọc những thông tin đáng tin cậy, bài viết hữu ích và nhiều nguồn tài liệu tham khảo chi tiết về mọi chủ đề thuộc lĩnh vực sức khỏe – y tế mà bạn hay gia đình, người thân của bạn cần.

Thời gian vừa qua và trong sắp tới mình sẽ là người trực tiếp đồng hành cùng tất cả các bạn độc giả để mang lại những kiến thức bổ ích thông qua các bài đăng trên blog.

Về trình độ, mình không nói chuyên sâu về vấn đề chuyên môn nhưng mình có các điểm lợi thế sau:

  1. Rất đam mê học hỏi và tìm hiểu về các loại thuốc, bệnh và thông tin y tế
  2. Kiến thức về thông tin y khoa & sức khỏe hầu như là được tìm hiểu, sưu tầm và tham khảo từ các chuyên gia.
  3. Bắt đầu đam mê viết lách từ năm 2010 và trở thành editor cho trang curefor-eczema.com

Bên dưới là chân dung của mình, mọi người hãy theo dõi mình hoặc liên hệ qua thông tin dưới đây nhé.

Họ và tên: Nguyễn Huy Hoàng

Địa chỉ: Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.

Email: tranyen160519961@gmail.com

Social: https://www.reddit.com/user/inannamson

Chân thành cảm ơn tất cả các bạn trong thời gian qua đã ủng hộ những bài viết của mình.